เคล็ดลับ
โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี
เกี่ยวกับ อิปสวิช

โรงแรมใน อิปสวิช, อังกฤษ

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมอิปสวิช, อังกฤษ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

อิปสวิช, อังกฤษ, สหราชอาณาจักร
1 มิ.ย. — 2 มิ.ย.2
อิปสวิช, อังกฤษ, สหราชอาณาจักร
ส. 1/6
อา. 2/6
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในอิปสวิช

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในอิปสวิช ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:มกราคม
เดือนที่แพงที่สุด:สิงหาคม
ราคาเฉลี่ยใน อิปสวิช:฿3,384/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿1,100/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿3,001 - ฿3,894
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿3,100 - ฿4,040
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรม อิปสวิช ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในอิปสวิช ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 320 แห่งในอิปสวิช และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
จากผู้ใช้ของเรา นี่คือโรงแรมที่ดีที่สุดบางส่วนสำหรับการเข้าพักในอิปสวิช จำกัดการค้นหาของคุณให้แคบลงโดยอ่านรีวิวจากผู้ใช้ รายละเอียดโรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวก
แสดงโรงแรมทั้งหมด 320 แห่ง
Greyfriars Road, Ipswich, United Kingdom
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,933
เฉลี่ย ต่อคืน
33 Key Street Ipswich, Ipswich, United Kingdom
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,860
เฉลี่ย ต่อคืน
2 Burrell Road, Ipswich, United Kingdom
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,896
เฉลี่ย ต่อคืน
Old Hadleigh Road, Ipswich, United Kingdom
4.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,860
เฉลี่ย ต่อคืน
Ranelagh Road, Ipswich, United Kingdom
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿3,113
เฉลี่ย ต่อคืน

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน อิปสวิช, อังกฤษ

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในอิปสวิช ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในอิปสวิชพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿1,864 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในอิปสวิช ซึ่งจองได้ในราคานี้ Travelodge Ipswich Capel St Mary เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในอิปสวิช ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
สำหรับผู้ที่มีงบจำกัด โรงแรมเหล่านี้เป็นโรงแรมที่ถูกที่สุดซึ่งให้บริการในอิปสวิชสำหรับวันที่เลือก โดยทั่วไปแล้ว ราคาจะผันผวนตามวันที่เลือก ระดับดาวของโรงแรม และตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม
แสดงโรงแรมทั้งหมด 320 แห่ง
A12 Sbd Bentley Serv Area Capel St. Mary, Ipswich, United Kingdom
10.4 กม. จากใจกลางเมือง
฿1,864
เฉลี่ย ต่อคืน
A14 / A140, Beacon Hill, Ipswich, United Kingdom
11.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿1,947
เฉลี่ย ต่อคืน
15 Duke Street, Ipswich, United Kingdom
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
฿2,060
เฉลี่ย ต่อคืน
Bourne Hill Wherstead, Ipswich, United Kingdom
2.9 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,786
เฉลี่ย ต่อคืน
Old London Road Copdock, . 0 ., Ipswich, United Kingdom
6.2 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
฿2,937
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในอิปสวิช

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอิปสวิช เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอิปสวิชโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
ภาพรวมราคาเฉลี่ยของโรงแรมตามระดับในอิปสวิช เรายังนำเสนอโรงแรมยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดในแต่ละระดับ

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในอิปสวิชดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในอิปสวิชเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ย่านอิปสวิชที่คุณวางแผนจะไป สำหรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ผู้ใช้จะสามารถคลิกที่โรงแรมที่สนใจเพื่อค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อเสนอสำหรับโรงแรมนั้นได้

เกี่ยวกับ อิปสวิช

อิปสวิชตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำออร์เวลล์บนชายฝั่งซัฟฟอล์กที่สวยงาม เป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในอังกฤษซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและน่าภาคภูมิใจ วันนี้อิปสวิชเป็นที่รู้จักในฐานะศูนย์วัฒนธรรมที่มีหอศิลป์ พิพิธภัณฑ์ และโรงละครระดับโลกที่ตั้งอยู่ข้างสวนสาธารณะที่งดงามและริมน้ำที่มีชีวิตชีวา

กิจกรรมน่าสนใจในอิปสวิช

ค้นพบประวัติศาสตร์กว่า 500 ปี ที่ คฤหาสน์ไครสต์เชิร์ช ไข่มุกแห่งมรดกของชาวอังกฤษอันมั่งคั่งของอิปสวิช เดินสำรวจพิพิธภัณฑ์เพื่อสำรวจห้องย้อนยุค รวมถึงห้องครัวทิวดอร์ ห้องเก๋งสไตล์จอร์เจียนอันสง่างาม และปีกวิคตอเรียแบบละเอียดที่ไม่มีที่ติ คฤหาสน์แห่งนี้ยังจัดแสดงผลงานศิลปะถาวรจากจอห์น คอนสตาเบิล และทอมัส เกนส์เบรอ ในโวลซีย์ อาร์ต แกเลอรี

เดินเล่นในสวนสาธารณะไครสต์เชิร์ชเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเงียบสงบของสนามหญ้าสีเขียวและสวนที่เป็นทางการ เพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์ของชนบทซัฟฟอล์กในขณะที่เล่นเกมกีฬาชนิดหนึ่งแบบดั้งเดิมหรือเพลิดเพลินกับการปิกนิกริมสระน้ำ

ผู้ที่หลงใหลในดนตรีไม่ควรพลาดชมการแสดงที่โรงละครนิว โวลซีย์ ซึ่งมีการท่องเที่ยวในระดับประเทศและกลุ่มการแสดงละครท้องถิ่น ผู้ที่รักการเต้นสามารถเพลิดเพลินกับกลุ่มผู้คนที่ชื่นชอบเต้นและนักออกแบบท่าเต้นที่ดีที่สุดในโลกที่แดนซ์อีสต์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

ดื่มด่ำกับมรดกทางทะเลอันอุดมสมบูรณ์ของอิปสวิชด้วยการเยี่ยมชมอิปสวิชพอร์ท ซึ่งเปิดให้บริการมาตั้งแต่สมัยแซกซอน วิธีที่ดีที่สุดในการจับภาพสำคัญของพอร์ตคือการล่องเรือไปตามแม่น้ำออร์เวล และไปผ่อนคลายด้วยดนตรีสดที่โรงเบียร์ทอลลี่ คอบโบลด์เก่า หรือเพลิดเพลินกับอาหารทะเลที่เดอะ ลาสต์ แอนเคอร์

วิธีการเดินทางในอิปสวิช

อิปสวิชอยู่ห่างจากกรุงลอนดอนประมาณ 90 กิโลเมตร มีเส้นทางตรงและทางรถไฟเชื่อมโยง ทั้งสนามบิน สนามบินลอนดอน สแตนสเต็ด และสนามบินนอร์วิชอยู่ห่างออกไปไม่เกิน 90 นาทีโดยรถประจำทางหรือรถไฟ รถแท็กซี่ท้องถิ่น รถโดยสาร และรถโค้ช มีเปิดให้บริการ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่เป็นมิตรกับคนเดินเท้าอีกด้วย

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในอิปสวิช

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่อิปสวิชเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน อิปสวิช คือที่ไหน?

  2,701 รีวิวให้คะแนน ฮอลิเดย์ อินน์ อิปสวิช, โรงแรมของ IHG ด้วยคะแนนเฉลี่ย 7.5/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา เมอร์เมด, อิปสวิช โดย มาร์สตันส์ อินน์ ซึ่งได้รับคะแนน 8.3/10 จาก 2,090 รีวิว pentahotel Ipswich อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 7.6/10 จาก 3,728 รีวิว

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Ipswich Waterfront คือที่ไหน?

  เมอร์เมด, อิปสวิช โดย มาร์สตันส์ อินน์ เป็นโรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ Ipswich Waterfront - ได้รับคะแนน 8.3 จากกว่า 2,090 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมไหนดีใน อิปสวิช ที่อยู่ใกล้ Suffolk Leisure Park?

  โรงแรมยอดนิยมที่อยู่ใกล้กับ Suffolk Leisure Park คือ Muthu Belstead Brook Hotel จาก 3,401 ผู้ใช้ HotelsCombined ให้คะแนนที่นี่ 8.0/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Jimmy's Farm ไหม?

  3,401 รีวิวจาก HotelsCombined ของ Muthu Belstead Brook Hotel ให้คะแนน 8.0/10 ทำให้เป็นโรงแรมที่ถูกแนะนำเป็นอย่างมากใกล้ Jimmy's Farm

 • แลนด์มาร์คใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอิปสวิช

  หากแผนการเดินทางสำหรับอิปสวิชมีความยืดหยุ่น เราขอแนะนำให้ไปเที่ยวแลนด์มาร์คยอดนิยมต่อไปนี้อย่างน้อย 1 แห่ง: Ipswich Waterfront, Suffolk Leisure Park หรือ Jimmy's Farm อิปสวิช เป็นเมืองที่คุณควรเข้าพักหากต้องการไปIpswich Waterfront ควรเข้าพักในอิปสวิชหากคุณต้องการเที่ยวชมSuffolk Leisure Park หากต้องการเยี่ยมชม Jimmy's Farm จะสะดวกที่สุดหากเข้าพักที่อิปสวิช

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในอิปสวิช

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในอิปสวิช
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปอิปสวิช

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี