โรงแรมยอดนิยม
โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ สนามบิน ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์, กัวลาลัมเปอร์

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์จากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย - ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ (KUL)
18 ก.ค. — 19 ก.ค.2
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย - ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ (KUL)
พฤ. 18/7
ศ. 19/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 7,213 แห่งในสนามบิน ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 11 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์คือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้ใช้ที่ไปที่สนามบิน ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ (KUL) หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Kuala Lumpur City Centre, Kuala Lumpur, Malaysia
โรงแรมแสนผ่อนคลายมาตรฐานระดับ 5 ดาวแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในใจกลางกัวลาลัมเปอร์ และให้บริการสระว่ายน้ำเค็ม สามารถเดินสบายๆ ไปยังเคแอลซีซีพาร์ค ได้เพียงใกล้ๆ
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
9676 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.4 กม. จากใจกลางเมือง
No 7, Jalan Hang Kasturi, Kuala Lumpur, Malaysia
โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักโมเดิร์นในเมืองกัวลาลัมเปอร์ และสามารถเดินเพียง 10 นาทีไปยังสถานีรถโดยสารปูดูเซ็นทรัล ได้ ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ โดยตั้งอยู่ห่างจากตลาดกลาง และสถานที่ท่องเที่ยวเพียงไม่กี่นาที
Wifi ฟรี
7.8
ดี
2257 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
13-15, Leboh Ampang, Kuala Lumpur, Malaysia
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินไม่ถึง 10 นาทีจากสถานีรถโดยสารปูดูเซ็นทรัล และให้บริการแขกด้วยที่พักสะดวกสบายเมื่อมาเยือนกัวลาลัมเปอร์ แขกที่พักเพลิดเพลินกับการใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ตที่ใช้ได้ในทุกพื้นที่
Wifi ฟรี
7.4
ดี
1943 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
Jalan Sultan Ismail, Kuala Lumpur, Malaysia
ด้วยทำเลในบูกิต บินตัง ทำให้จากPARKROYAL COLLECTION Kuala Lumpur สามารถเดินไม่เกิน 10 นาทีไปยังซุนไกวังพลาซ่า ศูนย์การค้าฟาห์เรนไฮ 88 มอลล์ และ ศูนย์การค้าโลว์ยัทพลาซ่า โรงแรมแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เหมาะสมอย่างยิ่งโดยสามารถเดินเพียง 20 นาทีไปยังสถานีโมโนเรลบูกิตบินตัง ได้
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
2468 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.9 กม. จากใจกลางเมือง
100 Jalan Putra, Kuala Lumpur, Malaysia
โรงแรมมีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งในเมืองกัวลาลัมเปอร์ และมีที่พักโมเดิร์น รวมทั้งสามารถขับรถไปยังอาคารหอคอยคู่เปโตรนาส ได้อย่างสะดวก ที่นี่บริการบริการรถรับส่งฟรี สนามสควอช และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
Parking
8.6
ยอดเยี่ยม
8530 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.9 กม. จากใจกลางเมือง
199, Jalan Bukit Bintang, Kuala Lumpur, Malaysia
The Westin Kuala Lumpur ตั้งอยู่ในบูกิต บินตัง อันมีชื่อเสียงและยังเป็นที่รู้จักกันในด้านความหรูหราและการบริการชั้นเยี่ยม มีห้องออกกำลังกายพร้อมห้องเซาว์น่า และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
2141 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.2 กม. จากใจกลางเมือง
No 1 Jalan Imbi, Kuala Lumpur, Malaysia
โรงแรมหรูหราแห่งนี้ตั้งอยู่ใน บูกิต บินตัง และยังมีห้องเซาว์น่า, โรงภาพยนตร์ส่วนตัว และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักระดับ 5 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกขึ้นชื่อ เช่น ระเบีงบนชั้นดาดฟ้าและอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย
Wifi ฟรี
7.5
ดี
3841 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.6 กม. จากใจกลางเมือง
172 Jln Imbi, Kuala Lumpur, Malaysia
Dorsett Kuala Lumpur ตั้งอยู่ที่บริเวณของบูกิต บินตัง เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1997 โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกมากมาย เช่น อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ การบำบัดร่างกาย และ สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
7.6
ดี
6454 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.3 กม. จากใจกลางเมือง
138, Jalan Ampang, Kuala Lumpur, Malaysia
โรงแรมนี้อยู่ที่ กัวลาลัมเปอร์ซิตี้เซ็นเตอร์ ซึ่งสามารถเดินใกล้ๆ ไปยัง ศูนการค้าเซเรีย เคแอลซีซี และ อาคารหอคอยคู่เปโตรนาส หลังจากเพลิดเพลินกับวิวของ กัวลาลัมเปอร์ แล้วแขกยังสามารถใช้งานเดย์สปาหรือจะไปแช่ตัวที่สระว่ายน้ำในร่ม
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
7.8
ดี
3211 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.1 กม. จากใจกลางเมือง
No. 4 Jalan Conlay, Kuala Lumpur, Malaysia
ด้วยที่ตั้งชั้นเลิศบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 5 ดาวนี้จึงเป็นที่พักที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไปยังกัวลาลัมเปอร์ นอกจากจะมองเห็นวิวของ อาคารหอคอยคู่เปโตรนาส ได้แล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น ห้องเซาว์น่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ โต๊ะผู้บริหาร
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
6976 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.2 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรมใกล้ สนามบิน ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในสนามบิน ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 7,213 แห่งในสนามบิน ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 11 กรกฎาคม 2024