โรงแรมยอดนิยม
โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ สนามบิน นิวยอร์ก ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดี, นิวยอร์ก

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน นิวยอร์ก ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดีจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

นิวยอร์ก, NY, สหรัฐอเมริกา - ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดี (JFK)
22 ก.ค. — 23 ก.ค.2
นิวยอร์ก, NY, สหรัฐอเมริกา - ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดี (JFK)
จ. 22/7
อ. 23/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน นิวยอร์ก ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดี

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน นิวยอร์ก ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดี ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 9,138 แห่งในสนามบิน นิวยอร์ก ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดี และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน นิวยอร์ก ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดีคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณสนามบิน นิวยอร์ก ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดี (JFK) เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมใกล้สนามบิน นิวยอร์ก ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ. เคนเนดี (JFK)
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
228 West 47th Street, New York, NY, United States
Hotel Edison New York City ตั้งอยู่ที่นครนิวยอร์ก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1931 และบริการบริการนำรถไปจอด เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ ห้องบอลรูม ที่นี่อยู่ใกล้กับไทม์สแควร์ ร้านอาหาร และร้านค้า
7.4
ดี
15446 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง
5 West 63rd Street, New York, NY, United States
โฮสเทลตั้งอยู่ในนครนิวยอร์ก และสามารถเดินในระยะทางสั้นๆ ไปยังแหล่งท่องเที่ยวของเซ็นทรัลปาร์ค อีกทั้งยังมีห้องเซาว์น่า สระว่ายน้ำในร่ม และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
สปา
6.6
ดี
14074 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.7 กม. จากใจกลางเมือง
481 Eighth Avenue, New York, NY, United States
ด้วยที่สถานที่ตั้งในเขตแมนฮัตตัน จากโรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากเมดิสันสแควร์การ์เด้น สามารถมองเห็นวิวของ ตึกเอ็มไพร์สเตท พร้อมทั้งบริการร้านขายของที่ระลึกให้ใช้งานอย่างสะดวกสบาย
Wifi ฟรี
7.7
ดี
15550 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
80 Riverside Drive, New York, NY, United States
ด้วยทำเลที่มีชื่อเสียงของย่านแมนฮัตตัน จากโรงแรมสามารถเดินเพียงไม่นานไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมทั้งโรงละครบีคอน ที่นี่สวยงามด้วยวิวของ Hudson River และบริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ ที่เก็บสัมภาระ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
740 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.2 กม. จากใจกลางเมือง
235 West 46th Street, New York, NY, United States
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองนครนิวยอร์ก และบริการที่พักทันสมัยระดับ 4 ดาวใกล้กับไทม์สแควร์ ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที