โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ สนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Ventura, ออกซ์นาร์ด

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Venturaจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

ออกซ์นาร์ด, CA, สหรัฐอเมริกา - Oxnard/Ventura (OXR)
25 ก.ค. — 26 ก.ค.2
ออกซ์นาร์ด, CA, สหรัฐอเมริกา - Oxnard/Ventura (OXR)
พฤ. 25/7
ศ. 26/7
...และอีกมากมาย

โรงแรมใกล้ สนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Ventura ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในสนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Ventura ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 305 แห่งในสนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Ventura และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
ผู้ใช้ของเราให้คะแนนโรงแรมเหล่านี้ว่าเป็นที่พักที่ดีที่สุดใกล้สนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Ventura (OXR) อ่านรายละเอียดโรงแรมและรีวิวจากผู้ใช้เพื่อค้นหาโรงแรมที่เหมาะกับคุณ

พักที่ไหนในสนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Venturaดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Venturaเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
ไม่ว่าคุณจะลงจอดที่สนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Ventura (OXR) เพื่อพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมที่ใกล้กับตำแหน่งที่ตั้งที่คุณต้องการ การคลิกที่ชื่อโรงแรมจะนำคุณไปยังหน้าที่มีราคา รีวิว และข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Ventura

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Venturaเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 กรกฎาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Ventura คือที่ไหน?

  คอร์ทยาร์ดบายแมริออท อ็อกซ์นาร์ด เวนทูรา (8.1/10 จาก 327 รีวิว), แฮมป์ตันอินน์ อ่าวจอดเรือหมู่เกาะแชนเนล/อ็อกซ์นาร์ด (8.3/10 จาก 351 รีวิว), และ ฮิลตันการ์เด้นอินน์ อ็อกซ์นาร์ด/คามารีโย (8.3/10 จาก 444 รีวิว) ล้วนเป็นสถานที่พักที่ได้คะแนนสูงใกล้ สนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Ventura

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Oxnard State Beach and Park คือที่ไหน?

  แฮมป์ตันอินน์ อ่าวจอดเรือหมู่เกาะแชนเนล/อ็อกซ์นาร์ด คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ Oxnard State Beach and Park ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 8.3 จาก 351 รีวิว

 • โรงแรมไหนดีใน สนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Ventura ที่อยู่ใกล้ Channel Islands Maritime Museum?

  แฮมป์ตันอินน์ อ่าวจอดเรือหมู่เกาะแชนเนล/อ็อกซ์นาร์ด คือโรงแรมที่ถูกแนะนำมากที่สุดที่อยู่ใกล้ Channel Islands Maritime Museum บน HotelsCombined (โดยมีคะแนน 8.3 จาก 351 รีวิว)

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Oxnard Amtrak Station ไหม?

  โรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ Oxnard Amtrak Station คือ เบสท์เวสเทิร์น อ็อกซ์นาร์ดอินน์ ซึ่งได้รับคะแนน 8.1/10 จาก 326 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

 • แลนด์มาร์คใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Ventura

  Oxnard State Beach and Park, Channel Islands Maritime Museum และ Oxnard Amtrak Station เป็นแลนด์มาร์คที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Venturaจากข้อมูลของเรา คุณจะได้สัมผัสOxnard State Beach and Parkหากวางแผนที่จะไปออกซ์นาร์ด คุณไปเที่ยวChannel Islands Maritime Museumได้หากเข้าพักในออกซ์นาร์ด Oxnard Amtrak Stationสามารถเข้าถึงได้ในขณะที่เข้าพักในออกซ์นาร์ด

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน ออกซ์นาร์ด Oxnard/Ventura

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในออกซ์นาร์ด
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปออกซ์นาร์ด

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี