โรงแรมใกล้ สนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค, เบอร์ลิน

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์คจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

เบอร์ลิน, เยอรมนี - ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค (BER)
12 มี.ค. — 13 มี.ค.2
เบอร์ลิน, เยอรมนี - ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค (BER)
อ. 12/3
พ. 13/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 3,693 แห่งในสนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 มีนาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์คคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้ใช้ที่ไปที่สนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค (BER) หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Heidestraße 62, Berlin, Germany
โรงแรมบริการที่พักร่วมสมัยในเมืองเบอร์ลิน และอยู่ห่างจากPotsdamer Platz โดยการขับรถยนต์เป็นระยะทางสั้น ๆ ที่นี่มียิม รวมทั้งคอนเซียส ลานบนชั้นดาดฟ้า และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
10115 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.7 กม. จากใจกลางเมือง
Lehrter Strasse 12-15, Berlin, Germany
โฮสเทลมีที่ตั้งในเมืองเบอร์ลิน โดยสามารถขับรถเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังPotsdamer Platz ได้และมีที่จอดรถยนต์ส่วนตัวในบริเวณ ที่นี่ยังบริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย
Wifi ฟรี
7.3
ดี
8894 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.2 กม. จากใจกลางเมือง
Katharina Paulus Strasse 5, Berlin, Germany
ด้วยที่ตั้งในBerlin-Mitte ทำให้จากโรงแรมสามารถเดินสบายๆ ไปยังHamburger Bahnhof อีกทั้งยังประกอบด้วยแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ ที่เก็บสัมภาระ
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
14698 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.9 กม. จากใจกลางเมือง
Martin Luther Strasse 1, Berlin, Germany
RIU Plaza Berlin am Kurfurstendamm มีทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง จึงเป็นที่พักซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อมายัง เบอร์ลิน และสามารถเดินไม่เกิน 10 นาทีไปยัง Nollendorfplatz Underground Station ได้ อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงต่างๆ หลายแห่ง
Wifi ฟรี
Parking
8.3
ยอดเยี่ยม
17240 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.9 กม. จากใจกลางเมือง
Lehrter Straße 68, Berlin, Germany
โฮสเทลมีที่ตั้งในเมืองเบอร์ลิน และสามารถเดินไม่เกิน 10 นาทีไปยังBerlin Hauptbahnhof Railway Station ได้ ที่นี่บริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมทั้งสนามเด็กเล่น และ ห้องประชุม
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
3717 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.2 กม. จากใจกลางเมือง
Fuggerstr. 33, Berlin, Germany
ArtHotel Connection เป็นที่พักซึ่งสะดวกอย่างยิ่งเมื่อมายังเมืองเบอร์ลิน และบริการรถรับส่งไปยังBerlin Tegel Airport รวมทั้งมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงจำนวนมาก
Wifi ฟรี
Airport shuttle
8.7
ยอดเยี่ยม
771 รีวิว
สถานที่ตั้ง
5.2 กม. จากใจกลางเมือง
Gabriele Tergit Promenade 19, Berlin, Germany
โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้มีทำเลในBerlin-Mitte และยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ห้องเซาว์น่า และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน สามารถเดินสบายๆ ไปยังTheater am Potsdamer Platz Legoland Discovery Centre และ Potsdamer Platz ได้เพียงไม่ไกล
Wifi ฟรี
8.5
ยอดเยี่ยม
35 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.1 กม. จากใจกลางเมือง
Rankestraße 3, Berlin, Germany
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินไม่ถึง 10 นาทีจากWittenbergplatz Berlin Underground Station และให้บริการแขกด้วยที่พักสะดวกสบายในขณะที่อยู่ในเบอร์ลิน อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงต่างๆ หลายแห่ง
Wifi ฟรี
7.1
ดี
7158 รีวิว
สถานที่ตั้ง
5.5 กม. จากใจกลางเมือง
Karl Liebknecht Strasse 32, Berlin, Germany
ด้วยที่ตั้งในBerlin-Mitte ทำให้จากH4 Hotel Berlin Alexanderplatz สามารถเดินสบายๆ ไปยังPark Inn Berlin Fernsehturm Berlin และ Alexanderplatz มีที่ตั้งที่สะดวกในศูนย์กลางเมือง
Wifi ฟรี
8.3
ยอดเยี่ยม
10152 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง
Schmöckwitzer Damm 1G, Berlin, Germany
โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองเบอร์ลิน และเป็นที่พักแสนสบายพรั่งพร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี สระว่ายน้ำ และ ห้องเซาว์น่า อีกทั้งยังประกอบด้วยคิดส์คลับ สนามเด็กเล่น และ ระเบียงอาบแดด
Wifi ฟรี
Parking
6.9
ดี
1194 รีวิว
สถานที่ตั้ง
23.6 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรมใกล้ สนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในสนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 3,693 แห่งในสนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 5 มีนาคม 2024
จากผู้ใช้ของเรา นี่คือโรงแรมที่ดีที่สุดบางส่วนสำหรับการเข้าพักใกล้สนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค (BER) จำกัดการค้นหาของคุณให้แคบลงโดยอ่านรีวิวจากผู้ใช้ รายละเอียดโรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวก
แสดงโรงแรมทั้งหมด 3,693 แห่ง
Kurfürstendamm 202, Berlin, Germany
6.4 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿3,363
เฉลี่ย ต่อคืน
Grolmanstr. 41-43, Berlin, Germany
6.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿3,077
เฉลี่ย ต่อคืน
Invalidenstrasse 53, Berlin, Germany
2.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿3,220
เฉลี่ย ต่อคืน
Tempelhofer Ufer 14, Berlin, Germany
3.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿894
เฉลี่ย ต่อคืน
Storkower Str. 162, Berlin, Germany
3.3 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿3,327
เฉลี่ย ต่อคืน
Budapester Str. 40, Berlin, Germany
5.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿4,794
เฉลี่ย ต่อคืน

โรงแรมที่ถูกที่สุดใกล้ สนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค, เบอร์ลิน

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในสนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในสนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์คพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿537 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในสนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค ซึ่งจองได้ในราคานี้ A&O เบอร์ลิน ฟรีดริคไซน์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในสนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 5 มีนาคม 2024
ราคานี้เป็นราคาต่ำสุดที่เราพบสำหรับโรงแรมใกล้สนามบิน เบอร์ลิน ท่าอากาศยานเบอร์ลินบรันเดินบวร์ค (BER) ในขณะนี้ หากคุณมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่มาถึงและออกเดินทาง ให้ทำการค้นหาเพื่อเปรียบเทียบราคาสำหรับวันที่อื่น