• เข้าสู่ระบบ
การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
ประเทศไทย (ภาษาไทย)
ภาษาไทย

โรงแรมใกล้ สนามบิน ลอนดอน ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิก, ลอนดอน

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน ลอนดอน ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิกจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

ลอนดอน, สหราชอาณาจักร - ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิก (LGW)
29 Feb — 1 Mar2
ลอนดอน, สหราชอาณาจักร - ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิก (LGW)
Thu 29/2
Fri 1/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน ลอนดอน ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิก

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน ลอนดอน ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิก ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 34,785 แห่งในสนามบิน ลอนดอน ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิก และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 22 February 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน ลอนดอน ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิกคือ
โรงแรมต่อไปนี้เป็นโรงแรมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในย่านสนามบิน ลอนดอน ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิก (LGW) หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
1 Lancaster Gate, 1-7, London, United Kingdom
ด้วยที่ตั้งบริเวณเวสต์มินสเตอร์ จากโรงแรมสามารถใช้เวลาเดินสั้นๆ ไปยังสวนสาธารณะเคนซิงตัน และ ควีนสเวย์ นอกจากจะมองเห็นวิวของ ไฮด์ปาร์ค ได้แล้ว ยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ค็อฟฟี่บาร์ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
6.6
ดี
5413 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.9 กม. จากใจกลางเมือง
28 32 Penywern Road, London, United Kingdom
Mowbray Court Hotel ตั้งอยู่ที่ลอนดอน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1960 และมีคอนเซียส แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ บริการห้องพักปรับอากาศระดับ 3 ดาว
Wifi ฟรี
7.7
ดี
5137 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.8 กม. จากใจกลางเมือง
19 Old Park Lane, London, United Kingdom
COMO Metropolitan London มีที่ตั้งอยู่ในลอนดอน และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ มีห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 5 ดาว
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
453 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.8 กม. จากใจกลางเมือง
31-36 Leicester Square, London, United Kingdom
Radisson Blu Edwardian Hampshire Hotel London ตั้งอยู่ในพื้นที่การท่องเที่ยวอันโด่งดัง ทั้งยังใช้เวลาเดินไม่นานไปยังพิคคาดิลลี่เซอร์คัส และ เธียเตอร์แลนด์ ที่นี่มีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บาร์ และสามารถเดินไม่กี่อึดใจไปยังจัตุรัสเลสเตอร์ ได้
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
4020 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
1 Great Cumberland Place, London, United Kingdom
The Cumberland London มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งในเมืองลอนดอน และบริการที่พักร่วมสมัย รวมทั้งสามารถขับรถไปยังพระราชวังบัคกิ้งแฮม และ เธียเตอร์แลนด์ ได้อย่างสะดวก ที่นี่มีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย บาร์ และสามารถเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังมาร์เบิลอาร์ค ได้
Wifi ฟรี
8.0
ยอดเยี่ยม
2895 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.8 กม. จากใจกลางเมือง
117 - 129 Cromwell Road, London, United Kingdom
ด้วยที่ตั้งบริเวณใจกลางกรุงลอนดอน จากโรงแรมสามารถใช้เวลาเดินสบายๆ ไปยังพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติลอนดอน จากที่นี่สามารถขับรถเพียงใกล้ ๆ ไปยังไฮด์ปาร์ค และแฮร์รอดส์ ได้
Wifi ฟรี
7.6
ดี
5204 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.3 กม. จากใจกลางเมือง
St Giles Hotel, 12 Bedford Ave, London, United Kingdom
St Giles London - A St Giles Hotel ตั้งอยู่ในเมืองลอนดอน โดยสามารถเดินเพียง 5 นาทีไปยังพิพิธภัณฑ์อังกฤษ และมีตั้วเลือกในการรับประทานอาหารพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อน อีกทั้งยังประกอบด้วยห้องประชุม อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
6.9
ดี
12467 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
144 Praed Street, London, United Kingdom
โรงแรมบริการที่พักโมเดิร์นในเมืองลอนดอน และตั้งอยู่ห่างจากถนนอ๊อกซ์ฟอร์ด โดยการขับรถยนต์เป็นระยะทางสั้น ๆ มีห้องพักปรับอากาศระดับ 4 ดาว
Wifi ฟรี
6.6
ดี
2811 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.9 กม. จากใจกลางเมือง
19-21 Penywern Road, London, United Kingdom
Best Western Boltons Hotel London Kensington บริการที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกเมื่อมายังเมืองลอนดอน และมีที่ตั้งใกล้กับGloucester Road Tube Station โดยสามารถเดินไปถึงได้ในระยะทางสั้น ๆ จากโรงแรมสามารถเดินใกล้ๆ ไปยังศูนย์จัดแสดงนิทรรศการเอิร์ลคอร์ท และมีบริการห้องพักสะดวกสบายที่มีฐานไอพอด ห้องน้ำส่วนตัว และ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
Wifi ฟรี
8.0
ยอดเยี่ยม
752 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.8 กม. จากใจกลางเมือง
27-29 Longmoore Street, London, United Kingdom
ด้วยทำเลที่มีชื่อเสียงของเขตเวสต์มินสเตอร์ จากโรงแรมสามารถเดินเพียงใกล้ๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมทั้งโรงละครอพอลโล วิกตอเรีย ห้างสรรพสินค้าจอห์น เลวิส และ มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ ที่นี่เป็นที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งที่ทำให้แขกเดินทางได้สะดวกเพราะมีสถานีรถโค้ชวิคตอเรีย อยู่ห่างออกไปโดยสามารถเดินไปถึงแค่ 10 นาที
Wifi ฟรี
Airport shuttle
5.8
พอใช้
2071 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรมใกล้ สนามบิน ลอนดอน ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิก ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในสนามบิน ลอนดอน ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิก ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 34,785 แห่งในสนามบิน ลอนดอน ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิก และข้อมูลได้รับ