โรงแรมใน ไนท์สบริดจ์, ลอนดอน

ค้นหาและเปรียบเทียบลอนดอน, โรงแรมไนท์สบริดจ์จากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

ไนท์สบริดจ์ - ลอนดอน, อังกฤษ, สหราชอาณาจักร
8 มี.ค. — 9 มี.ค.2
ไนท์สบริดจ์ - ลอนดอน, อังกฤษ, สหราชอาณาจักร
ศ. 8/3
ส. 9/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน ไนท์สบริดจ์, ลอนดอน

สำรวจที่พักยอดนิยมในไนท์สบริดจ์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม แห่งในไนท์สบริดจ์ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในไนท์สบริดจ์คือ ฿25,820/คืน
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในไนท์สบริดจ์ที่เป็นที่ต้องการสูงสุด หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
101 Knightsbridge, London, United Kingdom
โรงแรมตั้งอยู่ในเขตใจกลางกรุงลอนดอน ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากแฮร์รอดส์ จากThe Park Tower Knightsbridge a Luxury Collection Hotel ยังสามารถมองเห็นวิวสวยงามน่าประทับใจของ ลอนดอน
7.5
ดี
1149 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.3 กม. จากใจกลางเมือง
1 Cadogan Pl, London, United Kingdom
ด้วยที่ตั้งในใจกลางกรุงลอนดอน จากโรงแรมสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของตัวเมือง มีห้องออกกำลังกายพร้อมสระว่ายน้ำในร่ม อ่างจากุซซี่ และ ห้องเซาว์น่า
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
9.0
ยอดเยี่ยม
185 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.3 กม. จากใจกลางเมือง
17 Sloane Street, London, United Kingdom
Millennium Hotel London Knightsbridge ตั้งอยู่ที่บริเวณของใจกลางกรุงลอนดอน เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1971 อีกทั้งยังประกอบด้วยห้องประชุม แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
Wifi ฟรี
6.8
ดี
3366 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.4 กม. จากใจกลางเมือง
ลอนดอน, สหราชอาณาจักร
Claverley Court Apartment Knightsbridge ตั้งอยู่ในเขตใจกลางกรุงลอนดอน มีที่พักบรรยากาศสะดวกสบาย ทั้งมอบการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม นอกจากจะมีที่ตั้งที่ใช้เวลาเดินสบายๆ เพียง 5 นาทีไปยังแฮร์รอดส์ แล้วยังมีบริการรถรับส่งเพื่อความสะดวกอีกด้วย
เครื่องปรับอากาศ
8.3
ยอดเยี่ยม
261 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.7 กม. จากใจกลางเมือง
11 Thurloe Place, London, United Kingdom
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองลอนดอน และเป็นที่พักทันสมัยระดับ 4 ดาวใกล้กับพิพิธภัณฑ์วิคตอเรียแอนด์อัลเบิร์ต Rembrandt Hotel London มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ร้านอาหารและสระว่ายน้ำในร่ม ทั้งยังใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีไปยังพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติลอนดอน ราชวิทยาลัยลอนดอน และ แฮร์รอดส์
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
2406 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.1 กม. จากใจกลางเมือง
191 Queensgate, London, United Kingdom
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในเขตเวสต์มินสเตอร์ ซึ่งสามารถเดินเพียง 10 นาทีไปยังพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติลอนดอน และ ราชวิทยาลัยลอนดอน สามารถใช้เวลาเดินไม่นานไปยังรอยัลอัลเบิร์ตฮอลล์
Wifi ฟรี
7.7
ดี
2930 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.8 กม. จากใจกลางเมือง
171 Knightsbridge, London, United Kingdom
โรงแรมแห่งนี้บริการที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อมายังเมืองลอนดอน โดยมีที่ตั้งห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินไนท์ส์บริดจ์ โดยการเดินสบาย ๆ ไปถึงได้แค่เป็นระยะทางสั้น ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีชื่อเสียง ประกอบด้วย ห้องเซาว์น่า อ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำในร่ม และยังสามารถมองเห็นวิวของ ไนท์สบริดจ์ และ ไฮด์ปาร์ค
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
9.2
ยอดเยี่ยม
147 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.6 กม. จากใจกลางเมือง
10 Beaufort Gardens, London, United Kingdom
Knightsbridge Hotel Firmdale Hotels ตั้งอยู่ในเขตใจกลางกรุงลอนดอน มีที่พักบรรยากาศหรูหรา ทั้งมอบการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะประทับใจ สามารถใช้เวลาเดินไม่นานไปยังแฮร์รอดส์
Wifi ฟรี
9.0
ยอดเยี่ยม
382 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.7 กม. จากใจกลางเมือง
190 Queen's Gate, London, United Kingdom
โรงแรมดั้งเดิมนี้อยู่ใน เวสต์มินสเตอร์ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยัง รอยัลอัลเบิร์ตฮอลล์ แขกสามารถใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ได้เมื่อเข้าพัก
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
1607 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.8 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในไนท์สบริดจ์

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในไนท์สบริดจ์ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:พฤศจิกายน
เดือนที่แพงที่สุด:กุมภาพันธ์
ราคาเฉลี่ยใน ไนท์สบริดจ์:฿25,820/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿1,723/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันศุกร์
วันที่แพงที่สุด:วันพฤหัสฯ
฿1,757 - ฿47,827
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿6,501 - ฿37,739
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในไนท์สบริดจ์

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไนท์สบริดจ์ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไนท์สบริดจ์โดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคม 2024
เราพบโรงแรมต่อไปนี้ในไนท์สบริดจ์ ซึ่งมีตัวเลือกราคาและระดับที่แตกต่างกัน คุณยังจะได้พบกับที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

ที่พักอื่นๆ ในไนท์สบริดจ์

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในไนท์สบริดจ์ มีโรงแรม แห่งในไนท์สบริดจ์ และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในไนท์สบริดจ์คือ ฿25,820/คืน

พักที่ไหนในไนท์สบริดจ์ดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในไนท์สบริดจ์เพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคม 2024
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาที่พักใกล้ไนท์สบริดจ์หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณวางแผนจะไป สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่ระบุได้โดยคลิกที่ชื่อโรงแรมภายในแผนที่

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในไนท์สบริดจ์, ลอนดอน

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่ไนท์สบริดจ์เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ไนท์สบริดจ์ คือที่ไหน?

  โรงแรมบูลการี ลอนดอน (9.2/10 จาก 147 รีวิว), โรงแรม เดอะ แรมแบรนดท์ (8.2/10 จาก 2,404 รีวิว), และ โรงแรมดิ อีเกอร์ตัน เฮาส์ (9.4/10 จาก 786 รีวิว) ล้วนเป็นสถานที่พักที่ได้คะแนนสูงใน ไนท์สบริดจ์

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ แพดดิงตัน คือที่ไหน?

  โรงแรมเอ็ดเวิร์ด แพดดิงตัน เป็นโรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ แพดดิงตัน - ได้รับคะแนน 7.0 จากกว่า 3,905 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมไหนดีใน ไนท์สบริดจ์ ที่อยู่ใกล้ สถานีรถไฟใต้ดินยูสตัน?

  โรงแรมพอยต์ เอ ลอนดอน คิงส์ ครอส - เซนต์แพนคราส ได้คะแนน 7.9 จาก 3,014 รีวิวและอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟใต้ดินยูสตัน

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ เวสต์เอนด์ ไหม?

  หากคุณกำลังไปเที่ยวที่ เวสต์เอนด์ โรงแรมแอสเซมบลี เฮาส์ ที่อยู่ใกล้เคียงคือโรงแรมยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined (5,223 รีวิวให้คะแนนเฉลี่ยที่นี่ 7.9/10)

 • โรงแรมใน ไนท์สบริดจ์ ราคาเท่าไหร่?

  การค้นหาใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมาบ่งบอกว่าราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ ฿5,419 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาปกติสำหรับโรงแรมใน ไนท์สบริดจ์

 • โรงแรมราคาถูกใน ไนท์สบริดจ์ คือเท่าไหร่?

  การค้นหา HotelsCombined ในช่วง 3 วันที่ผ่านมาบ่งบอกว่าโรงแรม ไนท์สบริดจ์ ราคาถูกมีราคาเริ่มต้นที่ถูกถึง ฿1,292 ต่อคืน ซึ่งขึ้นอยู่กับความนิยมของวันที่คุณต้องการ

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในไนท์สบริดจ์

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในลอนดอน
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปลอนดอน

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี