โรงแรมใน ฮิงะชิโอซะกะ, ญี่ปุ่น

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมฮิงะชิโอซะกะ, ญี่ปุ่น จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

ฮิงะชิโอซะกะ, ญี่ปุ่น
29 พ.ย. — 30 พ.ย.2
ฮิงะชิโอซะกะ, ญี่ปุ่น
พ. 29/11
พฤ. 30/11
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน ฮิงะชิโอซะกะ

สำรวจที่พักยอดนิยมในฮิงะชิโอซะกะ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 52 แห่งในฮิงะชิโอซะกะ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 28 พฤศจิกายน 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในฮิงะชิโอซะกะคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณฮิงะชิโอซะกะ ลองปรับเปลี่ยนวันที่หรือการรวมห้องและผู้เข้าพักหากคุณไม่เห็นผลลัพธ์ที่คุณกำลังค้นหา
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
2-1-2 Nagatahigashi, Higashiosaka, Japan
โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ซีเล็ค ฮิงะชิ โอซาก้า มีที่ตั้งในเมืองฮิกาชิโอซาก้า และมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่บริการสปาและเวลล์เนสเซ็นเตอร์ รวมทั้งแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง บริการนวด และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด
Wifi ฟรี
8.3
ยอดเยี่ยม
824 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.3 กม. จากใจกลางเมือง
1-3-16 Nagatanaka, Higashi, Osaka 570-0013, Higashiosaka, Japan
Richmond Hotel HigashiOsaka บริการที่พักแสนสบายเมื่อมายังเมืองฮิกาชิโอซาก้า ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ห้องประชุม และ บริการนวด
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
687 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.6 กม. จากใจกลางเมือง
1-3-30 Mikuriya-Sakaemachi, Higashiosaka, Japan
U-Community Hotel มีที่ตั้งในเมืองฮิกาชิโอซาก้า บริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และยิม โรงแรมหรูหราแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกหลากหลาย เช่น แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง บริการนวด และ ห้องประชุม
Wifi ฟรี
7.4
ดี
121 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.3 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในฮิงะชิโอซะกะ

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในฮิงะชิโอซะกะ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 28 พฤศจิกายน 2023
วันที่ถูกที่สุด:วันอังคาร
วันที่แพงที่สุด:วันพฤหัสฯ
฿1,281 - ฿3,150
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

พักที่ไหนในฮิงะชิโอซะกะดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในฮิงะชิโอซะกะเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 28 พฤศจิกายน 2023
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ย่านฮิงะชิโอซะกะที่คุณวางแผนจะไป สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่ระบุได้โดยคลิกที่ชื่อโรงแรมภายในแผนที่

เกี่ยวกับ ฮิงะชิโอซะกะ

ฮิกาชิโอซาก้าเป็นเมืองที่งดงามและเต็มไปด้วยวัดเก่าแก่ ศูนย์วัฒนธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับครอบครัว เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่เงียบสงบ และเดินทางไปยังเส้นขอบฟ้าของโอซาก้าได้อย่างง่ายดาย ผ่อนคลายในสวนสาธารณะที่ร่มรื่นของเมือง เรียนรู้เกี่ยวกับหนึ่งในนักเขียนที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น หรือเพลิดเพลินกับวันที่สนุกสนานในสวนสนุก

กิจกรรมน่าสนใจในฮิงะชิโอซะกะ

ผู้ที่ชื่นชอบวรรณกรรมควรเยี่ยมชมหนึ่งในสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมที่เป็นที่รักที่สุดของฮิกาชิโอซาก้า นั่นก็คือพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์ชิบะ เรียวทาโร่ ที่อุทิศให้กับนักเขียนชิบะ เรียวทาโร่ ตื่นตากับการรวบรวมหนังสือ 20,000 เล่ม พร้อมกับต้นฉบับประวัติศาสตร์ภาพวาดและวิดีโอต่าง ๆ

ทุกคนในครอบครัวสามารถเพลิดเพลินได้ทั้งวันที่สวนสนุกอิโคมะซังโจ ตั้งอยู่สูง 642 เมตรบนภูเขาอิโกมะ ทิวทัศน์ที่ตระการตานั้นดึงดูดสายตาของเหล่านักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังสามารถนั่งรถไฟ 50 นาทีไปทางตะวันออกเพื่อสำรวจยูนิวเอร์แซล สตูดิโอ เจแปน และเครื่องเล่นภาพยนตร์แนวตื่นเต้น ความบันเทิงสด ๆ และโลกแห่งเวทย์มนตร์ของแฮร์รี่ พ็อตเตอร์

หากต้องการหยุดพักจากเมืองใหญ่ แนะนำให้ไปเยี่ยมชมสวนสาธารณะเทนโนจิและสวนสัตว์เพื่อเพลิดเพลินกับดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมและต้นซากุระ เดินผ่านสวนสาธารณะเพื่อชมประติมากรรม บ่อน้ำ และสะพานที่สวยงาม จากนั้นเยี่ยมชมสวนสัตว์เทนโนจิเพื่อเยี่ยมชมสิงโต ยีราฟ และช้างที่สัญจรผ่านถิ่นอาศัยของชาวแอฟริกันซาวันนา

ขึ้นรถไฟไปสู่ใจกลางเมืองโอซาก้าเพื่อสำรวจ เวนิสแห่งโลกตะวันออก" ถ่ายเซลฟี่กับสัญญาณไฟนีออนรอบสะพานโดทงโบริและเดินเล่นรอบ ๆ ปราสาทโอซาก้าอันเก่าแก่เพื่อชื่นชมใบไม้อันเขียวชอุ่มและสถาปัตยกรรมในยุค 1586

วิธีการเดินทางในฮิงะชิโอซะกะ

นักท่องเที่ยวสามารถเดินไปยังใจกลางเมืองฮิกาชิโอซาก้าได้อย่างสะดวกง่ายดาย แต่จำเป็นต้องใช้รถประจำทาง จักรยาน หรือรถยนต์เพื่อไปยังสถานที่น่าสนใจส่วนใหญ่ ฮิกาชิโอซาก้าใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟเพียง 30 นาทีจากใจกลางเมืองโอซาก้า ในขณะที่สนามบินนานาชาติคันไซอยู่ห่างออกไป 1 ชั่วโมงโดยรถยนต์หรือรถไฟ"

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในฮิงะชิโอซะกะ

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่ฮิงะชิโอซะกะเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 28 พฤศจิกายน 2023
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ฮิงะชิโอซะกะ คือที่ไหน?

    824 รีวิวให้คะแนน โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ซีเล็ค ฮิงะชิ โอซาก้า ด้วยคะแนนเฉลี่ย 8.3/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา Hotel The I Adult Only ซึ่งได้รับคะแนน 7.0/10 จาก 199 รีวิว โรงแรมเซริว อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 7.3/10 จาก 29 รีวิว

  • โรงแรมดีๆ ใกล้ Hiraoka Station (Osaka) คือที่ไหน?

    โรงแรมดีๆ ใกล้กับ Hiraoka Station (Osaka) คือ โรงแรมเซริว (ได้คะแนน 7.3/10 จาก 29 รีวิว)

  • โรงแรมไหนดีใน ฮิงะชิโอซะกะ ที่อยู่ใกล้ สถานีรถไฟฟุเสะ?

    โรงแรมยู คอมมูนิตี้ คือโรงแรมที่ถูกแนะนำมากที่สุดที่อยู่ใกล้ สถานีรถไฟฟุเสะ บน HotelsCombined (โดยมีคะแนน 7.4 จาก 121 รีวิว)

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในฮิงะชิโอซะกะ

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในฮิงะชิโอซะกะ
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปฮิงะชิโอซะกะ

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี