เคล็ดลับ
โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใน แซนเคลเมนที, CA

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมแซนเคลเมนที, CA จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

แซนเคลเมนที, CA, สหรัฐอเมริกา
25 พ.ค. — 26 พ.ค.2
แซนเคลเมนที, CA, สหรัฐอเมริกา
ส. 25/5
อา. 26/5
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในแซนเคลเมนที

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในแซนเคลเมนที ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:มกราคม
เดือนที่แพงที่สุด:กรกฎาคม
ราคาเฉลี่ยใน แซนเคลเมนที:฿6,827/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿1,556/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอังคาร
วันที่แพงที่สุด:วันศุกร์
฿4,697 - ฿10,115
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿4,318 - ฿8,248
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรม แซนเคลเมนที ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในแซนเคลเมนที ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 320 แห่งในแซนเคลเมนที และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
ผู้ใช้ของเราให้คะแนนโรงแรมเหล่านี้ว่าเป็นที่พักที่ดีที่สุดในแซนเคลเมนที อย่าลืมอ่านรายละเอียดโรงแรมและรีวิวเพื่อค้นหาที่พักที่เหมาะกับคุณ

พักที่ไหนในแซนเคลเมนทีดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในแซนเคลเมนทีเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
ไม่ว่าคุณจะไปเยือนแซนเคลเมนทีเพื่อพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ตำแหน่งที่ตั้งที่คุณต้องการ คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่เฉพาะเจาะจงภายในแผนที่ได้โดยการคลิกที่ชื่อโรงแรมนั้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในแซนเคลเมนที

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่แซนเคลเมนทีเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 18 พฤษภาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน แซนเคลเมนที คือที่ไหน?

  ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส แซนเคลเมนเต นอร์ท – ย่านชายหาด - เครือโรงแรมไอเอชจี (8.6/10 จาก 504 รีวิว), เดอะโวแลร์ - แอสเซนด์ โฮเทล คอลเลกชั่น (8.0/10 จาก 228 รีวิว), และ กาซาบลันกา อินน์ (7.9/10 จาก 2,143 รีวิว) ล้วนเป็นสถานที่พักที่ได้คะแนนสูงใน แซนเคลเมนที

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ San Clemente Pier คือที่ไหน?

  ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส แซนเคลเมนเต นอร์ท – ย่านชายหาด - เครือโรงแรมไอเอชจี เป็นโรงแรมยอดนิยมที่อยู่ใกล้กับ San Clemente Pier ที่ถูกแนะนำเป็นอย่างมาก โดยมีคะแนน 8.6 จาก 504 รีวิว

 • โรงแรมไหนดีใน แซนเคลเมนที ที่อยู่ใกล้ Casa Romantica Cultural Center and Gardens?

  ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส แซนเคลเมนเต นอร์ท – ย่านชายหาด - เครือโรงแรมไอเอชจี คือโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ Casa Romantica Cultural Center and Gardens ซึ่งแนะนำโดยผู้ใช้ HotelsCombined มากที่สุด จาก 504 รีวิวที่ให้คะแนน 8.6/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ San Clemente State Beach ไหม?

  หากคุณกำลังไปเที่ยวที่ San Clemente State Beach ซาน เคลเมนเท อินน์ ที่อยู่ใกล้เคียงคือโรงแรมยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined (413 รีวิวให้คะแนนเฉลี่ยที่นี่ 8.5/10)

 • แลนด์มาร์คใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในแซนเคลเมนที

  หากแผนการเดินทางสำหรับแซนเคลเมนทีมีความยืดหยุ่น เราขอแนะนำให้ไปเที่ยวแลนด์มาร์คยอดนิยมต่อไปนี้อย่างน้อย 1 แห่ง: San Clemente Pier, Casa Romantica Cultural Center and Gardens หรือ San Clemente State Beach แซนเคลเมนที เป็นเมืองที่คุณควรเข้าพักหากต้องการไปSan Clemente Pier ควรเข้าพักในแซนเคลเมนทีหากคุณต้องการเที่ยวชมCasa Romantica Cultural Center and Gardens หากต้องการเยี่ยมชม San Clemente State Beach จะสะดวกที่สุดหากเข้าพักที่แซนเคลเมนที

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในแซนเคลเมนที

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในแซนเคลเมนที
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปแซนเคลเมนที

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี