โรงแรมใน เซาท์ ซานฟรานซิสโก, CA

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมเซาท์ ซานฟรานซิสโก, CA จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

เซาท์ ซานฟรานซิสโก, CA, สหรัฐอเมริกา
5 ธ.ค. — 6 ธ.ค.2
เซาท์ ซานฟรานซิสโก, CA, สหรัฐอเมริกา
อ. 5/12
พ. 6/12
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน เซาท์ ซานฟรานซิสโก

สำรวจที่พักยอดนิยมในเซาท์ ซานฟรานซิสโก ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 96 แห่งในเซาท์ ซานฟรานซิสโก และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 4 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในเซาท์ ซานฟรานซิสโกคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณเซาท์ ซานฟรานซิสโก หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูผลลัพธ์เพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
111 Mitchell Avenue, South San Francisco, CA, United States
Hotel Focus SFO เป็นสถานที่สะดวกสบายสำหรับแขกเมื่อมายังเซาธ์ ซาน ฟรานซิสโก ด้วยระยะทางจากSouth San Francisco Caltrain Station ซึ่งห่างไปเพียงไม่ถึงยี่สิบนาทีโดยการเดิน อีกทั้งยังมีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง บริการจองตั๋ว และ ห้องประชุม
Wifi ฟรี
7.3
ดี
287 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
1300 Veterans Boulevard, South San Francisco, CA, United States
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองเซาธ์ ซาน ฟรานซิสโก และบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย อีกทั้งยังประกอบด้วยแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง บริการรถรับส่งฟรี และ ห้องประชุม
Wifi ฟรี
7.9
ดี
1623 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.7 กม. จากใจกลางเมือง
380 South Airport Boulevard, South San Francisco, CA, United States
Best Western Plus Grosvenor Airport Hotel ตั้งอยู่ในเมืองเซาธ์ ซาน ฟรานซิสโก และบริการที่พักมีเสน่ห์ระดับ 3 ดาวพร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และ สระว่ายน้ำอุ่นกลางแจ้ง แผนกต้อนรับพร้อมให้บริการตลอดเวลาและมีอาหารเช้าบุฟเฟต์เสิร์ฟทุกเช้า
Wifi ฟรี
7.7
ดี
1595 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
250 Gateway Boulevard, South San Francisco, CA, United States
Embassy Suites San Francisco Airport - South San Francisco บริการที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองเซาธ์ ซาน ฟรานซิสโก ที่นี่มีบริการรถรับส่งฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
สระว่ายน้ำ
7.7
ดี
577 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
670 Gateway Boulevard, South San Francisco, CA, United States
Hilton Garden Inn San Francisco Airport North มีที่ตั้งในเมืองเซาธ์ ซาน ฟรานซิสโก และสามารถขับรถไม่เกิน15 นาทีไปยังSan Francisco International Airport ได้ ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการห้องพักปรับอากาศระดับ 3 ดาว
Wifi ฟรี
8.0
ยอดเยี่ยม
441 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
121 East Grand Avenue, South San Francisco, CA, United States
Comfort Inn and Suites San Francisco Airport North มีที่ตั้งในเมืองเซาธ์ ซาน ฟรานซิสโก และสามารถขับรถไม่เกิน10 นาทีไปยังSan Francisco International Airport ได้ ที่นี่บริการอ่างจากุซซี่ โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกหลากหลาย เช่น ค็อฟฟี่บาร์ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
6.9
ดี
354 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
1113 Airport Boulevard, South San Francisco, CA, United States
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองเซาธ์ ซาน ฟรานซิสโก และอยู่ใกล้กับสถานที่ที่มีชื่อเสียงของท้องถิ่น ที่นี่บริการลานโบว์ลิ่ง ห้องเซาว์น่า และ สระว่ายน้ำในร่ม
Wifi ฟรี
6.3
ดี
366 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
721 Airport Boulevard, South San Francisco, CA, United States
Ramada Limited and Suites San Francisco Airport มีที่ตั้งในเมืองเซาธ์ ซาน ฟรานซิสโก และมีอินเตอร์เน็ตแบบมีสายให้แขกได้ใช้บริการ ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับท่านที่อยากออกไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น
Wifi ฟรี
7.0
ดี
476 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
751 Airport Boulevard, South San Francisco, CA, United States
Airport Inn มีที่ตั้งในเมืองเซาธ์ ซาน ฟรานซิสโก และบริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปเที่ยวชมพื้นที่
Wifi ฟรี
Parking
8.5
ยอดเยี่ยม
355 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
100 Hickey Boulevard, South San Francisco, CA, United States
Travelers Inn South San Francisco มีที่ตั้งในเมืองเซาธ์ ซาน ฟรานซิสโก และสามารถขับรถไม่เกิน15 นาทีไปยังSan Francisco International Airport ได้ ที่นี่บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่นี่มีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ ที่จอดรถยนต์ในโรงแรม
Wifi ฟรี
Parking
7.6
ดี
69 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.1 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในเซาท์ ซานฟรานซิสโก

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในเซาท์ ซานฟรานซิสโก ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 4 ธันวาคม 2023
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันพุธ
฿4,757 - ฿6,288
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในเซาท์ ซานฟรานซิสโก

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเซาท์ ซานฟรานซิสโก เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเซาท์ ซานฟรานซิสโกโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 4 ธันวาคม 2023
A breakdown of the average price per hotel class in เซาท์ ซานฟรานซิสโก. สำหรับข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติม เราได้แสดงโรงแรมยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดทุกระดับ

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในเซาท์ ซานฟรานซิสโกดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในเซาท์ ซานฟรานซิสโกเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 4 ธันวาคม 2023
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ย่านเซาท์ ซานฟรานซิสโกที่คุณวางแผนจะไป สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่ระบุได้โดยคลิกที่ชื่อโรงแรมภายในแผนที่

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในเซาท์ ซานฟรานซิสโก

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่เซาท์ ซานฟรานซิสโกเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 4 ธันวาคม 2023
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน เซาท์ ซานฟรานซิสโก คือที่ไหน?

  ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน สนามบินซานฟรานซิสโก เซาท์บูเลอวาร์ด คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน เซาท์ ซานฟรานซิสโก ด้วยคะแนน 8.1 จาก 564 รีวิว โฮเทล โนว่า เอสเอฟโอ บาย แฟร์บริดจ์ (8.1 จาก 1,526 รีวิว) และ โรงแรมโฟกัส เอสเอฟโอ (7.3 จาก 287 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน เซาท์ ซานฟรานซิสโก ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Embassy Suites by Hilton San Francisco Airport คือที่ไหน?

  รีวิวของ โฮเทล โนว่า เอสเอฟโอ บาย แฟร์บริดจ์ แนะนำที่นี่ว่าเป็นที่พักที่ดีใกล้ Embassy Suites by Hilton San Francisco Airport โดยได้คะแนน 8.1/10 จาก 1,526 การให้คะแนน

 • โรงแรมไหนดีใน เซาท์ ซานฟรานซิสโก ที่อยู่ใกล้ Sign Hill Park?

  ลากินตา อินน์แอนด์สวีทส์ บายวินด์แฮม สนามบินซานฟรานซิสโกนอร์ท คือโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ Sign Hill Park ซึ่งแนะนำโดยผู้ใช้ HotelsCombined มากที่สุด จาก 1,477 รีวิวที่ให้คะแนน 7.7/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ South San Francisco Convention Center ไหม?

  บริเวณใกล้เคียงกับ South San Francisco Convention Center คุณจะพบ โฮเทล โนว่า เอสเอฟโอ บาย แฟร์บริดจ์ ซึ่งมีคะแนน 8.1 จาก 1,526 รีวิวของ HotelsCombined

 • โรงแรมใน เซาท์ ซานฟรานซิสโก ราคาเท่าไหร่?

  ราคาเฉลี่ยของโรงแรมใน เซาท์ ซานฟรานซิสโก อยู่ที่ประมาณ ฿6,369 ต่อคืน ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา

 • โรงแรมราคาถูกใน เซาท์ ซานฟรานซิสโก คือเท่าไหร่?

  ฿1,879 ต่อคืนเป็นราคาโรงแรม เซาท์ ซานฟรานซิสโก ที่ถูกที่สุดที่พบในข้อมูลของเราในช่วง 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา

 • โรงแรมใน เซาท์ ซานฟรานซิสโก ราคาเท่าไหร่คืนนี้?

  ผู้ใช้พบว่าราคาโรงแรมใน เซาท์ ซานฟรานซิสโก คืนนี้เริ่มต้นในราคาต่ำสุดที่ ฿4,803 โดยเพิ่มขึ้นเป็นราคาเฉลี่ยที่ ฿6,126 จากการค้นหาใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในเซาท์ ซานฟรานซิสโก

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในเซาท์ ซานฟรานซิสโก
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปเซาท์ ซานฟรานซิสโก

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี