โรงแรมใน ซิมี เวลลีย์, CA

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมซิมี เวลลีย์, CA จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

ซิมี เวลลีย์, CA, สหรัฐอเมริกา
7 ธ.ค. — 8 ธ.ค.2
ซิมี เวลลีย์, CA, สหรัฐอเมริกา
พฤ. 7/12
ศ. 8/12
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในซิมี เวลลีย์

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในซิมี เวลลีย์ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿5,108 - ฿6,375
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน ซิมี เวลลีย์, แคลิฟอร์เนีย

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในซิมี เวลลีย์ ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในซิมี เวลลีย์พบได้ในราคาต่ำเพียง ฿4,689 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในซิมี เวลลีย์ ซึ่งจองได้ในราคานี้ ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส ซิมีแวลลีย์ - เครือโรงแรมไอเอชจี เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในซิมี เวลลีย์ ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023
สำหรับโรงแรมใกล้ซิมี เวลลีย์ที่เราพบ ที่พักเหล่านี้มีราคาต่ำที่สุด โดยทั่วไปแล้ว ราคาจะผันผวนตามวันที่เลือก ระดับดาวของโรงแรม และตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม

ราคาโรงแรมในซิมี เวลลีย์

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในซิมี เวลลีย์ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในซิมี เวลลีย์โดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการจองโรงแรมในซิมี เวลลีย์ โดยแบ่งตามระดับโรงแรม สำหรับข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติม เราได้แสดงโรงแรมยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดทุกระดับ

พักที่ไหนในซิมี เวลลีย์ดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในซิมี เวลลีย์เพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023
สำรวจพื้นที่ในซิมี เวลลีย์ที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียง ผู้ใช้สามารถคลิกชื่อโรงแรมเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา รีวิว และสิ่งอำนวยความสะดวก และยังค้นหาข้อเสนอต่างๆ สำหรับที่พักได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในซิมี เวลลีย์

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่ซิมี เวลลีย์เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ซิมี เวลลีย์ คือที่ไหน?

    โรงแรมแกรนด์วิสตา ได้คะแนน 7.6 จาก 1,318 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใน ซิมี เวลลีย์ การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง เบสท์เวสเทิร์น โปซาดารัวยาล โฮเทลแอนด์สวีทส์ ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.4 จาก 1,136 ผู้รีวิว และ คอร์ทยาร์ดบายแมริออท เวนทูรา ซิมีแวลลีย์ ด้วยคะแนนที่ 8.1 จาก 109 ผู้รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในซิมี เวลลีย์

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี