โรงแรมใน Old Town, ซานดีเอโก

ค้นหาและเปรียบเทียบซานดีเอโก, โรงแรมOld Townจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

Old Town - ซานดีเอโก, CA, สหรัฐอเมริกา
5 มี.ค. — 6 มี.ค.2
Old Town - ซานดีเอโก, CA, สหรัฐอเมริกา
อ. 5/3
พ. 6/3
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในOld Town

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในOld Town ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:มกราคม
เดือนที่แพงที่สุด:กรกฎาคม
ราคาเฉลี่ยใน Old Town:฿6,783/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿2,227/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอังคาร
วันที่แพงที่สุด:วันพฤหัสฯ
฿2,259 - ฿16,525
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿2,259 - ฿5,699
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมใน Old Town, ซานดีเอโก ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในOld Town ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 58 แห่งในOld Town และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
ผู้ใช้ของเราให้คะแนนโรงแรมเหล่านี้ว่าเป็นที่พักที่ดีที่สุดในOld Town อย่าลืมอ่านรายละเอียดโรงแรมและรีวิวเพื่อค้นหาที่พักที่เหมาะกับคุณ

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน Old Town, ซานดีเอโก

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในOld Town ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในOld Townพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿4,455 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในOld Town ซึ่งจองได้ในราคานี้ คอมฟอร์ตอินน์ ซานดิเอโก โอลด์ทาวน์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในOld Town ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
ที่พักใกล้Old Townเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายต่อคืนต่ำที่สุดจากที่เราเคยพบมา เนื่องจากราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่ ให้เปลี่ยนวันที่หากคุณมีความยืดหยุ่นในการเปรียบเทียบราคา

ราคาโรงแรมในOld Town

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในOld Town เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในOld Townโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
โรงแรมในบริเวณOld Town จัดเรียงตามราคาและระดับ เราได้นำเสนอที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามผู้ใช้ของเรา รวมถึงราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับ

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในOld Townดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในOld Townเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
เลื่อนดูและซูมเข้าพื้นที่ในOld Townที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาที่พักใกล้เคียง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่ระบุได้โดยคลิกที่ชื่อโรงแรมภายในแผนที่

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในOld Town, ซานดีเอโก

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่Old Townเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน Old Town คือที่ไหน?

  โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส ฮาซิเอนดา ย่านเมืองเก่า คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน Old Town ด้วยคะแนน 7.9 จาก 1,683 รีวิว คอร์ทยาร์ดบายแมริออท ย่านเมืองเก่า (8.0 จาก 610 รีวิว) และ ฮิลตันการ์เด้นอินน์ ย่านเมืองเก่าซานดิเอโก/ซีเวิลด์ (7.9 จาก 896 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน Old Town ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ โอลด์ ทาวน์ ซาน ดิเอโก สเตท ฮิสทอรี่ ปาร์ค คือที่ไหน?

  โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส ฮาซิเอนดา ย่านเมืองเก่า คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ โอลด์ ทาวน์ ซาน ดิเอโก สเตท ฮิสทอรี่ ปาร์ค ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 7.9 จาก 1,683 รีวิว

 • โรงแรมไหนดีใน Old Town ที่อยู่ใกล้ Gaslamp Quarter?

  สำหรับโรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ Gaslamp Quarter พิจารณา แมนเชสเตอร์ แกรนด์ไฮแอท แซนดิเอโก - ได้คะแนน 8.6/10 จาก 3,315 รีวิวของ HotelsCombined

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ San Diego Convention Center ไหม?

  หากคุณกำลังวางแผนที่จะเข้าพักใกล้ San Diego Convention Center คุณควรพิจารณา แมนเชสเตอร์ แกรนด์ไฮแอท แซนดิเอโก ซึ่งได้คะแนน 8.6 จาก 3,315 รีวิว

 • โรงแรมใน Old Town ราคาเท่าไหร่?

  ราคาเฉลี่ยของโรงแรมใน Old Town คือ ฿3,988 ต่อคืน โดยอิงจากข้อมูลของ 3 วันที่ผ่านมา

 • โรงแรมราคาถูกใน Old Town คือเท่าไหร่?

  ผู้ใช้ HotelsCombined พบโรงแรมราคาถูกใน Old Town เริ่มต้นที่ ฿2,587 ต่อคืน ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในOld Town

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในซานดีเอโก
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปซานดีเอโก

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี